Trong thời buổi công nghệ số, rất nhiều đơn vị kinh doanh vận tải hành khách được ra đời , Với những chiêu trò quản cáo khuyến mãi khủng để cho quý khách lầm tưởng là giá thật . Đến với chúng tôi, đến với  Nội Bài Taxi 247 dịch vụ Nội bài taxi uy tín, giá rẻ. Quý khách sẽ thấy được sự tin tưởng hài lòng tuyệt đối từ bảng giá cho đến cung cách phục vụ của lái xe.

Hãy gọi ngay 086.831.1934 & 086.228.0184 để được tư vấn chi tiết.

Tổng đài Taxi Nội Bài giá rẻ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về taxi giá rẻ cũng như dịch vụ Xe Riêng tại Sân bay Nội Bài. Với sự liên kết của nhiều hãng taxi uy tín, thương hiệu taxi nội bài giá rẻ đã chiếm được lòng tin của các các tổ chức, các cơ quan, công ty du lịch trong thời gian qua. Hiện tại Tổng đài Taxi Nội Bài đang liên kết với các hãng xe sử dụng các loại xe đời mới nhất để phục vụ khách hàng: xe 4 chỗ như: Toyota Vios, Honda City, Honda Civic; loại xe 7 chỗ như: Toyota Fortuner, Toyota Innoval…
Khi cần taxi đi sân bay Nội Bài hãy nghĩ ngay đến Tổng đài Taxi Nội Bài sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ hết sức tiện ích. Rất đơn giản và thuận tiện cùng với bảng giá cước taxi trọn gói. Quý khách có thể đặt xe theo FORM ĐẶT XE hoặc gọi điện cho chúng tôi nếu chuyến đi của bạn chỉ còn 01 tiếng đồng hồ.

NỘI BÀI TAXI 247 “XE SANG – GIÁ RẺ”

– Điện thoại: 086.831.1934 & 086.228.0184
– Địa chỉ:
Gần Nhà Ga T2 Cảng Hàng Không Quốc Tế Nội Bài, xã Phú Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.